Vietcombank là ngân hàng chính thức bảo lãnh và cho vay dự án LDG Sky

Theo thống kê mới nhất năm 2020, cứ 100 khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính – ngân hàng thì có đến 75 khách hàng trong đó có sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Tại sao Vietcombank lại được nhiều khách hàng tin tưởng đến như vậy ? Những dự án mà được Vietcombank bảo lãnh và cho vay thì có đáng tin cậy ?

Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng trả lời những câu hỏi trên.

Ngân hàng Vietcombank là ngân hàng gì ?

ngan hang Vietcombank

Vietcombank có tên thương mại đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch nước ngoài là Joint Stock Commerial Bank for Foreign Trade of Vietnam), tên vắn tắt hay được gọi là Vietcombank.

Trong hơn 50 năm qua, Vietcombank đã có những bước phát triển lớn, nằm trong top 3 ngân hàng có tổng tài sản lớn nhất Việt Nam (thống kê tháng 12/2018 ước tính có khoản 574.260 tỷ đồng).

Không những thế, trong 3 năm trở lại đây Vietcombank còn liên tục nằm trong top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất được tạp chí Vietnam Report đánh giá.

Tóm tắt ngân hàng Vietcombank:

 • Tên đầy đủ: ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam
 • Trụ sở chính: 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Mã số doanh nghiệp: 0100112437
 • Ngày hoạt động: 01/04/1963
 • Website: www.vietcombank.com.vn
 • Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ tài chính (trừ bảo hiểm)
 • Giám đốc điều hành: Phạm Quang Dũng

Ngân hàng Vietcombank có uy tín hay không ?

Sở hữu một lượng khách hàng cá nhân và con số này còn đang trên đà tăng trưởng theo từng tháng, từng năm.

Chính vì  thế, sẽ không ít sự quan ngại của khách hàng, khi lần đầu tìm hiểu đến ngân hàng đều không khỏi băn khoăn liệu ngân hàng Vietcombank là gì, có thực sự uy tín về dịch vụ tài chính mà họ cung cấp hay không? Các tổ chức tài chính trong và ngoài nước nói gì về ngân hàng Vietcombank:

 1. Một trong những tạp chí hàng đầu thế giới, Euromoney bình chọn là ngân hàng tốt nhất Việt Nam.
 2. Sự ảnh hưởng ngân hàng không những mạnh mẽ trong 63 tỉnh thành phố mà còn lan rộng các khu vực Châu Á, điển hình như được tạp chí Nikkei từ Nhật Bản xếp hạng Vietcombank trong 100 doanh nghiệp mạnh, phát triển bền vững nhất Việt Nam.
 3. Tiếp nối thành công trong mọi lĩnh vực tài chính, Vietcombank tiếp tục vinh dự trở thành ngân hàng tốt nhất do tạp chí Finance Asia (uy tín nhất khu vực Châu á) đánh giá.
 4. Tiếp tục nằm trong danh sách 2000 doanh nghiệp niêm yết với quy mô toàn thế giới (được tạp chí danh giá Forbes bình chọn)
 5. Nếu bạn đang có ý định làm việc trong ngành tài chính ngân hàng thì chắc chắn rằng môi trường làm việc Vietcombank luôn năng động và tốt nhất, điều này được minh chứng khi ngân hàng có mặt trong 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc hàng đầu Việt Nam, dĩ nhiên được đánh giá bởi chuyên môn cao từ Anphabe và công ty Intage rồi nhé.
 6. Là một trong những ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính với công nghệ tiên tiến, mọi giao dịch của khách hàng bảo mật một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ mua bán ngoại hối tốt nhất hiện nay và dịch vụ quản lý tiền mặt tốt nhất theo sự đánh giá có thẩm quyền từ tạp chí The Asian Banker đó nha.
 7. Và cuối cùng, tính đến thời điểm tháng 5/2020 thì ngân hàng Vietcombank đã lọt vào danh sách 30 ngân hàng lớn mạnh nhất toàn khu vực Châu Á.

Vietcombank

Đó là tất cả những minh chứng cho sự thành công vượt trội và được rất nhiều tạp chí trên thế giới đã tốn không ít giấy mực đánh giá tốt về ngân hàng Vietcombank.

Dự án bất động sản hình thành trong tương lai được Vietcombank bảo lãnh và cho vay có đáng tin cậy ?

Hiện tại trên thị trường bất động sản tại Tp.HCM nói chung và cả nước nói riêng, rất hiếm dự án bất động sản hình thành trong tương lai được ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh.

Những dự án bất động sản muốn Vietcombank bảo lãnh và cho vay phải đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt về pháp lý dự án phải “sạch”, uy tín và tiềm lực của Chủ đầu tư phải mạnh.

Lợi thế khi khách hàng mua dự án được Vietcombank cho vay: ưu đãi lãi suất (chỉ từ 8.0 – 8.4% trên 2 năm đầu, số liệu tháng 10/2020), phạt tất toán trước hạn chỉ 1% trong 3 năm đầu, từ năm thứ 4 đến năm thứ 5 chỉ 0.5%.

Như vậy, đối với khách hàng mua ở và đầu tư tại các dự án mà Vietcombank bảo lãnh và cho vay (điển hình là dự án LDG SKY) thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án và uy tín của Chủ đầu tư.


Hỗ trợ tư vấn tối đa tài chính bởi gói vay mua nhà không lãi suất + ân hạn nợ gốc tại LDG SKY

LDG SKY - THG7 24_10_2020-compressed LDG SKY - THG5 24_10_2020-compressed LDG SKY - THG5 24_10_2020-compressedLDG SKY - THG 24_10_2020-compressedLDG SKY - THG 24_10_2020-compressedLDG SKY - THG 24_10_2020-compressedLDG SKY - THG 24_10_2020-compressed

Liên hệ dự án LDG SKY : 0911 525454

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới

LDG Investment - Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG Investment – Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG River - LDG Investment nằm trong nhóm những doanh nghiệp có mức tăng trưởng thị giá đứng đầu thị trường

LDG Investment nằm trong nhóm những doanh nghiệp có mức tăng trưởng thị giá đứng đầu thị trường