Tiện ích nội khu LDG SKY : Công trình xanh ấn tượng gần Khu Đông Sài Gòn

Những công trình tại LDG Sky được ví như biểu tượng kiêu hãnh kiến tạo nên diện mạo các đô thị. Với tầm nhìn này, LDG Sky muốn mang đến cho cộng đồng cư dân không gian sống đẳng cấp hài hòa với thiên nhiên nằm ngay trung tâm Làng đại học Quốc Gia của Thành phố Thủ Đức trong tương lai ( Phía Đông TP.HCM ). 

LDG Sky - 12 độc quyền tận hưởng tại Căn hộ cao cấp LDG

LDG Sky – 12 độc quyền tận hưởng tại Căn hộ cao cấp LDG

12 độc quyền tận hưởng tại Khu căn hộ cao cấp LDG SKY

Điểm qua một vòng trung tâm các thủ đô, thành phố lớn của nhiều quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới như Bangkok, Kuala Lumpur,Thượng Hải, Hồng Kông, New York… có thể thấy vai trò to lớn của các tòa tháp trong việc thu hút du khách cũng như hình thành nên những cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp.

Với tầm nhìn chiến lược này, LDG Group đã kiến tạo nên LDG Sky – công trình các tháp đầu tiên tại Làng đại học, sở hữu vị trí đắt giá ngay mặt tiền đường ven hồ và Khu đô thị mới Bình Nguyên, nằm sát quận 2,9 – trung tâm tài chính thương mại năng động nhất của TP Phía Đông trong tương lai.

Theo đó, các tòa tháp cao 30 tầng sẽ được phủ toàn bộ đẳng cấp, tạo vị thế mới cho cung đường KDC Bình Nguyên – nơi được dự đoán sẽ trở thành Khu trung tâm Giáo dục ( Làng đại học ) của TP Thủ Đức trong tương lai không xa.

LDG Sky có tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí nằm dưới chân hai tòa tháp, quy tụ các thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực nhà hàng, thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…, hình thành nên thế giới trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và thời thượng dành cho cư dân sinh sống bên trong các căn hộ và cả khách tham quan trong thành phố.

Hệ sinh thái xanh đa tầng, đa chiều. LDG Sky sở hữu hệ thực vật đa tầng với những hàng cây lấy bóng mát, hoa cỏ, dây leo, hệ thống vườn treo nhiệt đới, vườn thiền, vườn yoga, vườn dạo trên không. LDG Sky mang đến không gian sống xanh độc đáo: từ công viên bên ngoài dự án, nội khu xanh mát với thác tràn nghệ thuật, khu vườn bình yên trên cao tại các căn hộ.

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

LDG Sky – Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Bên cạnh đó là không gian mặt nước rộng lớn với hồ cảnh quan, vườn nhiệt đới, bungalow ngắm cảnh… góp phần làm dịu không gian sống, tăng sự kết nối giữa con người với thiên nhiên.

Diện tích cây xanh mặt nước rộng lớn, phủ khắp dự án cả chiều ngang lẫn chiều dọc, nhằm đưa LDG Sky thành nơi sống đáng mơ ước ngay giữa trung tâm thành phố. Công trình xanh này đã giúp LDG SKY được khách hàng quan tâm đông đảo.

Diện tích cây xanh và mặt nước lớn góp phần làm dịu không gian sống, mang lại trải nghiệm độc đáo cho cư dân.

Tiện ích đẳng cấp và công nghệ thông minh. Không những được phủ xanh, LDG Sky còn là một tổ hợp hiện đại hơn 35+ tiện ích đẳng cấp, trong đó có không gian shopping và chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế như trung tâm gym &fitness, siêu thị S-mart, spa, hầm rượu vang, cigar lounge, nhà hàng cao cấp…

Hàng loạt các tiện ích đa dạng như 4 bể bơi vô cực, sàn tắm nắng, vườn yoga trên mái, khu vườn trên không… tạo nên không gian sống chuẩn resort 5 sao, nơi các thành viên tận hưởng tầm nhìn rộng mở, thu trọn nhịp sống sôi động của thành phố.

Ngoài ra công nghệ thông minh 4.0 phủ khắp nội khu góp phần kiến tạo cuộc sống tiện lợi. Có thể nói, Sunshine Horizon hướng đến nơi đáng sống cho các gia đình đa thế hệ, doanh nhân thành đạt, các chuyên gia nước ngoài… giữa chốn đô thị năng động, phồn vinh.

Tiện ích LDG Sky

Tiện ích LDG Sky

Hồ bơi vô cực với tầm nhìn rộng mở về thành phố sôi động.

Nhằm mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng tinh hoa, dự án còn đầu tư vào các căn shophouse tại 3 tầng khối đế các tòa tháp, hình thành nên tuyến phố shopping – ẩm thực – giải trí thời thượng lần đầu tiên xuất hiện tại quận Thủ Đức. Mỗi tầng thương mại được thiết kế khác biệt, nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân.

Với quỹ đất trung tâm khan hiếm và đắt đỏ, trong số các dự án cuối cùng được cấp phép xây mới tại nội thành Khu Đông TP.HCM, LDG Sky đã tạo được sự cân bằng được giữa mật độ xây dựng với mảng xanh sinh thái và hệ tiện ích hiện đại – yếu tố cốt lõi tạo nên chất lượng sống của giới thượng lưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới

LDG Investment - Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG Investment – Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG