#1 Giới thiệu về khu dự án The 9 Stellars Hoàng Hữu Nam Quận 9

TP HCM năm 2021 – Giám đốc Khối Kinh Doanh Masterise Homes, Gibran Bukhari nhận định quận 9 đủ điều kiện thành ‘đất vàng’ nhờ quy hoạch, tiện ích và tính kết nối.

The 9 Stellars

The 9 Stellars

The 9 Stellars – ‘Quận 9 sẽ trở thành tâm điểm địa ốc Sài Gòn trong tương lai’

Quận 9 là một trong ba quận thuộc đề án sáp nhập để thành lập “thành phố sáng tạo” phía Đông Sài Gòn, bên cạnh quận 2 và Thủ Đức. Sau hàng loạt công trình giao thông trọng điểm với tổng quy mô vốn lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng, đề án này là động lực mới nhất thúc đẩy bất động sản khu vực phía Đông tiếp tục “cất cánh”.

Sức hút của phía Đông Sài Gòn thể hiện qua tâm lý nhà đầu tư, nhất là trên phân khúc cao cấp. Đơn cử, chỉ sau một tháng ra mắt, dự án căn hộ cao cấp The 9 Stellars đã ghi nhận mức độ quan tâm rất lớn từ cả người mua để ở lẫn đầu tư. Bên cạnh những lý do nội tại, kỳ vọng mặt bằng giá tăng tại quận 9 cũng là một yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của dự án này.

Ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh Masterise Homes, đơn vị phát triển dự án chia sẻ về tiềm năng của thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và Đông Sài Gòn nói chung. Ông hiện có 20 năm kinh nghiệm trên phạm vi toàn cầu trong việc xác định và báo cáo về các cơ hội kinh doanh tại các thị trường mục tiêu quốc tế như Anh, Canada, Trung Quốc và các thị trường EU.

The 9 Stellars - phối cảnh

The 9 Stellars – phối cảnh

– Với kinh nghiệm kinh doanh bất động sản tại nhiều thị trường sôi động trên thế giới, ông có nhận xét gì về thị trường Việt Nam hiện nay?

– Tôi đã từng có cơ hội làm việc tại nhiều thị trường bất động sản sôi động và phát triển. Với tình hình kinh tế lạc quan với những bước phục hồi sau đại dịch, tôi thấy Việt Nam vẫn nằm trong số ít các quốc gia duy trì được tốc độ tăng trưởng tốt. Không chỉ tôi mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài khác cũng cảm nhận được sự lạc quan và triển vọng của thị trường này.

Theo báo cáo triển vọng kinh tế thế giới của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), Việt Nam là một trong 4 nền kinh tế có tăng trưởng GDP dương trong năm 2020, với mức tăng dự báo 2,4%. Sang năm 2021, con số này dự báo đạt 6,5%. Đây là thông tin giúp chúng ta phấn khởi và tự tin hơn rất nhiều về nền kinh tế nói chung và sự phát triển của thị trường bất động sản nói riêng.

The 9 Stellars - Vị trí

The 9 Stellars – Vị trí

Trong thị trường này, mặc dù giá cả sản phẩm tăng giảm tùy giai đoạn của nền kinh tế, nhưng về lâu dài, tôi cho rằng đây vẫn là một kênh đầu tư an toàn và mang lại hiệu quả cao. Với nền kinh tế phát triển ấn tượng như Việt Nam, giá trị bất động sản vẫn đang ở mức hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của từng phân khúc khách hàng.

Đặc biệt trong phân khúc cao cấp, sự tham gia “tranh tài” của hàng loạt ông lớn trong và ngoài nước đã tạo ra những sản phẩm giá trị, góp phần đưa thị trường nói chung phát triển, nâng tầm thị trường bất động sản Việt Nam. Trong bối cảnh đó, chúng tôi – Masterise Homes, đã phải rất nghiêm túc và cẩn trọng trong việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng để mang đến một dự án đẳng cấp mang tiêu chuẩn quốc tế.

– Tại sao Sơn Kim Land lại chọn xây dựng dự án The 9 Stellars tại khu vực quận 9?

– Theo thống kê năm 2019, dân số TP HCM đã tăng lên 9 triệu người và tiếp tục tăng mỗi năm. Tuy nhiên, diện tích đất trung tâm thành phố ngày càng hạn hẹp và khan hiếm. Để đáp ứng nhu cầu sống của người dân và tạo cân bằng cho sự phát triển toàn thành phố, chúng tôi đã quyết định đầu tư vào quận 9, nơi được xem là trung tâm công nghệ cao hiện nay.

Tuy nhiên khi chọn phát triển một dự án, chúng tôi không chỉ nhìn vào sức hấp dẫn của điểm đến trong hiện tại mà quan trọng hơn, cần nhìn vào triển vọng của thị trường trong tương lai, để từ đó có những bước đi phù hợp đón đầu đà tăng trưởng. Nếu quận 1, quận 3 là “đất vàng” của trung tâm thành phố hiện hữu, thì tôi tin trong tương lai khi “thành phố phía Đông” chính thức được thành lập, quận 9 sẽ là “đất vàng”.

The 9 Stellars - Quỹ đất

The 9 Stellars – Quỹ đất

Chúng ta dễ dàng nhìn thấy khu Đông Sài Gòn nói chung và quận 9 nói riêng đang đón nhận rất nhiều thông tin tích cực tạo động lực phát triển giá trị thực của địa phương này: từ định hướng quy hoạch của thành phố, tính kết nối thuận tiện qua các trục giao thông huyết mạch, những công trình tiện ích quy mô lớn cho đến sự tham gia của các chủ đầu tư tầm cỡ.

– Vì sao ông cho rằng quận 9 có thể là “đất vàng” trong tương lai?

– Có 4 yếu tố tạo giá trị cho bất động sản quận 9, bao gồm giao thông hoàn thiện và hiện đại bậc nhất thành phố, định hướng quy hoạch với những dự án khổng lồ, cộng đồng dân cư sầm uất và không gian sống ngày một tiện nghi. Vị trí trung tâm của “thành phố sáng tạo” đang thu hút một lượng lớn vốn đầu tư rót vào khu vực này.

Mới nhất, chúng ta vừa đón nhận một tin vui là hai đoạn dài 6 km thuộc dự án Vành đai 2 TP HCM sắp được trình HĐND thành phố thông qua chủ trương đầu tư vào tháng 12. Hai đoạn này đều nằm ở khu Đông, sau khi hoàn thiện sẽ khép kín Vành đai 2, giúp khu Đông Sài Gòn ngày càng hưởng lợi từ hạ tầng, bên cạnh tuyến Metro, Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây…

The 9 Stellars - Thiết kế

The 9 Stellars – Thiết kế

Chính sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông đã giúp cho khu vực quận 9 dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thành phố và các khu kinh tế trọng điểm. Điều này đã tạo nên một sức bật lớn cho thị trường quận 9, giúp địa phương trở nên hấp dẫn cả giới đầu tư lẫn người mua để ở. Với những thế mạnh có sẵn, quận 9 sẽ sớm trở thành nơi an cư cho cộng đồng các chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghệ cao và cả những cư dân mong muốn tìm một không gian sống tiện nghi và sinh thái.

Cùng với sự quan tâm của chính phủ và sự mạnh dạn đầu tư của các ông lớn trong ngành bất động sản, tôi tin bất động sản quận 9 sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

– Ông đánh giá thế nào về mức độ hấp thụ bất động sản cao cấp của thị trường Việt Nam?

– Nguồn cung căn hộ tại Việt Nam đang thiếu hụt và lượng giao dịch giảm đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Thực tế này đến từ nhiều nguyên nhân, trong đó ảnh hưởng lớn nhất đến từ Covid-19 và những rào cản pháp lý. Tuy nhiên, tôi cho rằng đây cũng là giai đoạn để thanh lọc thị trường. Những dự án, sản phẩm chất lượng vẫn sẽ luôn được người mua đón nhận.

Điển hình trên phân khúc căn hộ cao cấp, giới đầu tư và người mua vẫn duy trì sự quan tâm và các dự án vẫn duy trì mức giá tăng ổn định. Như báo cáo quý III của JLL đã thống kê, giá bán sơ cấp trung bình đạt 2.423 USD một m2, tăng 17,2% theo năm nhưng giảm 6,2% theo quý. Diễn biến này cũng chứng tỏ thị trường đang không mặn mà với cách rót tiền để đầu cơ, mà chủ yếu nhìn vào triển vọng tăng giá trị lâu dài.

The 9 Stellars - mặt bằng

The 9 Stellars – mặt bằng

Sau những biến động do Covid-19 gây ra, thị trường bất động sản đã dần nóng lên bởi các dự án mới được ra mắt. Trong năm nay, Masterise Homes đã giới thiệu hai dự án là Masteri Centre Point (TP HCM) và Masteri Waterfront (Hà Nội). Dù mới ra mắt, cả hai dự án đều thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường vì khả năng sinh lời tốt, tính thanh khoản cao và hướng đến kiến tạo giá trị lâu dài. Điều đó cho thấy nhu cầu của người mua đối với phân khúc cao cấp không sụt giảm.

– Vậy chiến lược của Sơn Kim Land là gì khi phân khúc cao cấp có sự tham gia của nhiều đối thủ mạnh?

– Khi tìm hiểu về những gì nhóm khách hàng mục tiêu mong muốn, chúng tôi nhận ra dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà luôn là một trong những yếu tố quan trọng, giúp người mua nhà an tâm hơn và cũng giúp nâng tầm chất lượng căn hộ của chúng tôi trên thị trường. Chính vì sự chú trọng vào chất lượng quản lý vận hành mà các dự án cao cấp của Sơn Kim Land, trong đó có The 9 Stellars vừa ra mắt đã nhận được sự chào đón của thị trường.

Dự án này là sự kết hợp của nhà phát triển uy tín, nằm ở vị trí trung tâm của một khu vực đầy tiềm năng phát triển, thiết kế hiện đại cùng hệ thống tiện ích “kép”, mang đến sự tiện lợi cho cư dân, kết nối thuận tiện đến các tiện ích lân cận và khu mua sắm. 10 toà tháp được phát triển dựa trên sự thấu hiểu tâm lý cư dân, từ đó thiết kế nên phong cách sống đẳng cấp, đặc biệt dành cho nhóm khách hàng riêng, nơi họ sẽ tận hưởng môi trường sống tinh tế nhất.

The 9 Stellars -

The 9 Stellars –

Ngoài rồi chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng bằng các khoản vay ưu đãi với lãi suất 0% trong vòng 30 tháng, tặng phí quản lý trong vòng 60 tháng. Với cách thanh toán linh động cùng bảo đảm tài chính từ NH, nhà đầu tư có thể lên kế hoạch dòng tiền, không gặp áp lực lớn khi quyết định đầu tư.

Với sự tham gia của những tên tuổi lớn trong từng lĩnh vực, dự án hứa hẹn trở thành biểu tượng sống và được đón nhận bởi cả nhà đầu tư và người mua để ở, góp phần nâng tầm thị trường bất động sản quận 9 nói riêng và Đông Sài Gòn nói chung.

The 9 Stellars - Thiết kế1

The 9 Stellars – Thiết kế1

Quy mô dự án The 9 Stellars Hoàng Hữu Nam – Sơn Kim Land

Tên dự án: THE 9 STELLARS
Vị trí xây dựng Mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, P.Long Bình, Quận 9, Tp.HCM
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Ngân Thạnh
Đơn vị xây dựng : Đang cập nhật
Đơn vị phát triển: Sơn Kim Land
Đơn vị phân phối dự kiến: Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng
Tổng diện tích quy hoạch 16,5ha
Mật độ xây dựng Đang cập nhập
Số Block: Đang cật nhập
Chiều cao tầng xây dựng Đang cập nhật
Tổng số lượng sản phẩm 159 biệt thự & nhà phố liền kề và 3000 căn hộ.
Giai đoạn 1 triển khai 4,5ha: 191 căn hộ và 80 căn Premium Villas
Loại hình sản phẩm: Căn hộ thương mại, Oficetel và Penhouse
Nhà phố, biệt thự và Premium Villas
Thiết kế căn hộ 1PN – 2PN – 3PN
Tiện ích nội khu Hơn 50+ tiện ích được kiến tạo cho cuộc sống đẳng cấp như Trung tâm thương mại, căn trệt thương mại – Shophouse, trường học, hồ bơi tràn bờ, rạp chiếu phim, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, gym, đường dạo nội khu,…
Hình thức sở hữu: Lâu dài

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sau giãn cách Covid-19 lần thứ 4, Thị trường Bất động sản Bình Dương phục hồi nhanh chóng ?

Sau giãn cách Covid-19 lần thứ 4, Thị trường Bất động sản Bình Dương phục hồi nhanh chóng ?

DatXanhHomes CityView Kinh tế ổn định, Bình Dương vẫn là tâm điểm bất động sản 2021

Các công trình hạ tầng Bình Dương đẩy mạnh 2021, Thị trường Bất động sản hưởng lợi

Tiện ích LDG Sky 3

Những ưu điểm “hiếm có khó tìm” tại LDG SKY, khu dự án căn hộ cạnh Làng đại học !

LDG SKY - LDG Investment thông mới

LDG Investment thông báo chính thức hoạt động lại bình thường từ 4/10/2021

căn hộ LDG Sky

Tâm điểm thị trường căn hộ chung cư Dĩ An

LDG SKY - Vị trí quỹ đất

Cuộc sống cân bằng tại LDG SKY – Khu dân cư Bình Nguyên