PHÁP LÝ

Đối với những người quan tâm đến việc mua một căn hộ, tình trạng pháp lý của một dự án Bất động sản được coi là điều quan trọng nhất. Vì vậy, đại diện phòng kinh doanh dự án LDG Investment..chúng tôi xin chia sẽ đầy đủ trọn bộ pháp lý về Khu căn hộ cao cấp LDG SKY qua bài viết sau đây…

Đầu tiền nguồn gốc quỹ đất LDG SKY

Tên pháp lý : Chung cư cao tầng lô C1 thuộc dự án khu đô thị mới Bình Nguyên
Tên thương mại : LDG SKY

 

Theo hồ sơ được cung cấp từ chủ đầu tư và cơ quan nhà nước, khu căn hộ LDG Sky có tên pháp lý là chung cư cao tầng lô C1 thuộc dự án khu đô thị mới Bình Nguyên, Bình Dương. Dự án này được chuyển nhượng cho tập đoàn LDG và đơn vị này đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính với nhà nước và đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ hồng).

 

LDG SKY - Pháp lý

 

Trên thị trường Bất động sản phân khúc căn hộ chung cư, rất ít dự án nguồn gốc sổ đất được đứng tên trực tiếp bởi Chủ đầu tư ( mà họ M&A hay để Công ty thành viên đứng tên )…Còn ở quỹ đất LDG SKY được đứng tên trực tiếp từ Công ty Cổ phần Đầu tư LDG ( LDG Investment )

 

Có thể thấy đây là dự án khá an toàn về mặt nguồn gốc đất. Nhiều dự án dù đã xây xong móng vẫn chưa hoàn thành nghĩa vụ thanh toán tiền sử dụng đất, đó là một trong những nguyên nhân khiến cho dự án kéo dài việc cấp sổ.

Dự án cũng đã được thẩm tra thiết kế cơ sở, thiết kế xây dựng và theo phản hồi của chính quyền tỉnh Bình Dương là chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục nộp hồ sơ theo quy định để được hoàn thiện các thủ tục pháp lý còn lại.

Cập nhật tình hình PHÁP LÝ của LDG SKY đầu năm 2023

  • Cung cấp hồ sơ khách hàng đã mua để ký hợp đồng mua bán trong tháng 3.

Cập nhật tiến độ thi công dự án LDG SKY đầu năm 2023 - Tháng 1

Cập nhật tình hình PHÁP LÝ của LDG SKY – Ngày 3/12/2021

Hiện tại dự án LDG SKY đã có Quyết định về việc điều chỉnh quy mô dự án.

Quyết định này chính là chấp thuận đầu tư.

Quy mô dự án với 05 khối công trình chung cư 30 tầng 1659 căn hộ và 72 Shophouse.

LDG SKY - Pháp lý dự án Tháng 12_2021-compressed

 

Cập nhật ngày 28/01/2022 – pháp lý dự án LDG SKY đã có:

  1. Quyết định về việc điều chỉnh quy mô dự án (quyết định này chính là chấp thuận đầu tư)
  2. Kết quả thẩm định TKCS dự án

Với 02 giấy phép này đầu năm mới pháp lý sẽ hoàn thiện và tiến độ dự án sẽ được đẩy mạnh thôi

Cập nhật ngày 28/01/2022 - pháp lý dự án LDG SKY đã có: Cập nhật ngày 28/01/2022 - pháp lý dự án LDG SKY đã có:

 

Giấy phép xây dựng dự án LDG SKY ngày 3/3/2022

Giấy phép xây dựng dự án LDG SKY ngày 3/3/2022

File gốc đầy đủ pháp lý, xin Quý khách hàng liên hệ qua Hotline : 0909 114 694

Như vậy, về mặt quy trình, chủ đầu tư đang thực hiện theo đúng quy định và đáp ứng được các yêu cầu của pháp luật, nguồn gốc đất rõ ràng đã được chứng nhận quyền sử dụng, đã hoàn thành thẩm tra xây dựng thì các thủ tục còn lại chỉ là vấn đề thời gian.

 


Có nên đầu tư (mua bán) dự án LDG SKY không ?

Điều quan trọng mà khách hàng nên quan tâm là tiềm lực tài chính để xây dựng hoàn thành dự án, giá bán, phương thức thanh toán, thiết kế căn hộ để quyết định đầu tư. Cho tới thời điểm hiện tại, có rất ít rủi ro cho khách hàng về mặt pháp lý để đầu tư tại dự án này.

Với vai trò người đầu tư, thời điểm này khách hàng đã có thể ký thỏa thuận với chủ đầu tư để giữ được căn hộ muốn sở hữu. Khoản tiền thỏa thuận tối đa cũng không vượt 30% giá trị nhà ở nên an toàn để tham gia đầu tư.

 

LDG Group hợp tác với quỹ đầu tư SAM ký kết hỗ trợ 61,000 tỷ đồng làm dự án

 

LDG kỳ vọng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M

 

LDG kỳ vọng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M sẽ giúp LDG Group có thêm tiềm lực tài chính thông qua việc hợp tác đầu tư với hàng loạt các quỹ tài chính trong và ngoài nước để phát triển các dự án do chúng tôi đầu tư.

Trong đó, để chuẩn bị tiềm lực cho sức bật với các dự án lớn của LDG Group, tập đoàn quản lý quỹ đầu tư triệu đô S.A.M sẽ hợp tác với LDG trong kế hoạch 5 năm, với các kế hoạch bắt tay cụ thể bao gồm sở hữu cổ phiếu LDG của LDG Group, đồng thời hỗ trợ LDG Group tiếp cận các tập đoàn tài chính trong và ngoài nước, quảng bá thương hiệu và hợp tác tài chính để phát triển các dự án mà LDG Group đầu tư trong thời gian sắp tới.

 

Các dự án LDG Group đã hoàn thành và trao sổ hồng sớm cho khách

 

LDG Group chính thức bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở Khu căn hộ ven sông Marina Tower

 

Căn hộ Marina Tower được bàn giao sổ sớm hơn dự kiến 6 tháng, đây là quyền lợi tối ưu cho khách hàng sinh sống tại đây. Về mặt kinh doanh cũng tiện trong công tác vay trả ngân hàng…

 

Dự án vừa bàn giao cho khách hàng vào tháng 6_2020

 

Bàn giao căn hộ Saigon Intela đẹp long lanh..

LDG SKY - Bàn giao Saigon Intela-compressed

 

Giá bán và phương thức thanh toán LDG SKY

LDG SKY - Giá bán đợt tháng 5_2021-compressed

 

Với giá bán chỉ trên dưới 30,9 triệu/m2, thì LDG SKY đang là phân khúc căn hộ cao cấp được chào bán với mức giá cực kỳ cạnh tranh, điều này bảo chứng cho khách hàng khi so sánh với các dự án đang mở bán xung quanh như :

  • Bcons ( Phân khúc bình dân, 30 – 32 triệu/m2 )
  • New Galaxy ( Phân khúc trung cấp, 38 – 40 triệu/m2 )
  • Phúc Đạt Tower ( Phân khúc trung cấp, 38 – 40 triệu/m2 )
  • Green Square ( Phân khúc cao cấp, dự kiến mở bán 40 – 45 triệu/m2 )
  • Charm City ( Phân khúc trung cấp, mở bán 32 – 35 triệu/m2 )
  • King Crown Infinity ( Phúc khúc hạng sang , 100 triệu/m2 – Cách LDG SKY 5km )

 

Phương thức thanh toán VAY NGÂN HÀNG tại LDG SKY là ưu điểm vượt trội nhất của dự án, khi khách hàng chỉ cần thanh toán 30% tổng giá trị căn hộ, còn lại vay được 70% tổng giá trị căn hộ và được Chủ đầu tư + Ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0 % ( miễn lãi ) – Ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà ( 30 – 36 tháng ).

Phương thức thang toán trả góp chỉ 1,25%….

Nói về bài toán tài chính tại các dự án BĐS, thì LDG SKY nổi lên như căn hộ cao cấp có dòng tiền thanh toán tốt nhất trên thị trường hiện tại dành cho cả 2 nhóm khách hàng : Mua để ở và Nhà đầu tư

 

LDG SKY hồ bơi

 

Ngoài PTTT tối ưu trên, LDG SKY còn sở hữu Khu căn hộ thiết kế độc nhất vô nhị tại khu vực…

LDG Sky Tuyệt phẩm căn hộ cao cấp bên hồ - Cửa ngõ Đông Sài Gòn

 

Tọa lạc trong khu đô thị Bình Nguyên hiện hữu, LDG SKY sở hữu vị trí đắc địa khi nằm trên mặt tiền trục đường Đông Tây (đường Thống Nhất) – nối 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố là đại lộ Phạm Văn Đồng và Xa lộ Hà Nội. Trong bán kính 1km, LDG SKY dễ dàng kết nối với siêu dự án ga Metro, Bến Xe Miền Đông Mới, Làng Đại học Thủ Đức. Từ dự án chỉ mất khoảng 10 phút đến khu công nghệ cao, 15 phút đến TP. Thủ Đức và khoảng 25 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất…

Trong bối cảnh TP.HCM đang trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, trải qua thời gian dài dịch bệnh, thiếu không gian sống xanh thì LDG SKY ra đời đáp ứng xu hướng lựa chọn căn hộ cao cấp, vừa an cư, vừa nghỉ dưỡng mỗi ngày ngay tại chính căn nhà mình.

 

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

 

“Thứ nhất, LDG SKY sở hữu không gian sống xanh, hệ thống 5 hồ sinh thái hiếm có tại TP.HCM. Đây đang là môi trường sống lý tưởng được nhiều cư dân thành thị ưa chuộng. Thứ hai, mới đây, đề án thành lập TP. Thủ Đức vừa được thông qua, giá bất động sản tại các khu vực xung quanh cũng bắt đầu tăng cao. Đây là tín hiệu cực kỳ tốt khi LDG SKY nằm ngay cửa ngõ thành phố tiềm năng này”,

Ngoài thiết kế xanh, LDG SKY còn là dự án đầu tiên tại cửa ngõ TP. Thủ Đức sở hữu trung tâm thương mại ngay dưới chân tháp căn hộ, hệ thống 3 hồ bơi trên không với diện tích hàng ngàn m2, đáp ứng nhu cầu sống sang đúng nghĩa của cư dân.

Song song tiện ích hiện đại, LDG SKY còn ghi điểm với khách hàng khi là khu căn hộ được phát triển theo tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất cửa ngõ TP. Thủ Đức với hệ thống vật tư bàn giao cao cấp như: hệ cửa chống ồn, hệ khóa cửa ngoại nhập với 3 chức năng: vân tay, mã số, khóa cơ đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cư dân; trang thiết bị bếp, vệ sinh nhập khẩu, hoàn thiện sơn nước, hệ thống đèn chiếu sáng.

 

LDG SKY9-compressed

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bcons Polaris có vị trí vô cùng đắt giá, vừa túi tiền với người trẻ sở hữu nhà

Bcons Polaris có vị trí vô cùng đắt giá, vừa túi tiền với người trẻ sở hữu nhà

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới