Nhà đầu tư F0 đổ tiền vào bất động sản, hết “mặn mà” với chứng khoáng và vàng….

Những cơn rung lắc mạnh của thị trường chứng khoán đã khiến không ít nhà đầu tư F0 thất bại trong các phiên “đánh cược” với mã cổ phiếu. Giới phân tích cho rằng, dòng tiền F0 đang có xu hướng rời bỏ thị trường chứng khoán sang kênh đầu tư mới, an toàn và sinh lời cao.

LDG SKY7-compressed

Dòng tiền F0 dịch chuyển quay về bất động sản

Thị trường chứng khoán năm 2020 gọi tên những nhà đầu tư “F0” khi lượng đăng ký mở tài khoản tăng kỷ lục. Lý giải về sự xuất hiện ồ ạt của những nhà đầu tư F0, một chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế cho rằng, Covid-19 đã làm chuyển dịch trật tự các kênh đầu tư.

Covid-19 cũng làm thay đổi tâm lý của những người dân biến động theo chiều hướng muốn tạo ra dòng tiền nhanh chóng thay vì duy trì công việc thu nhập hàng tháng. Trong khi đó, chính sách tiền tệ của Nhà nước khiến lãi suất ngân hàng gỉam sâu, nhiều người sẽ nhận ra sự lãng phí khi giữ tiền trong tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, sự rung lắc mạnh của thị trường chứng khoán qua nhiều phiên đã tác động mạnh đến dòng tiền F0. Đã không ít những nhà đầu tư F0 “say sóng” bởi sự trồi trụt của thị trường. Thế nên, nhiều nhà đầu tư thất bại khi tham gia vào kênh đầu tư chứng khoán khi không lường trước rủi ro rất lớn luôn xảy ra.

Nhà đầu tư F0 tìm kiếm kênh đầu tư mới, bất động sản vẫn được coi là kênh an toàn

Cuộc dạo chơi đầy mạo hiểm trong thời gian ngắn đã khiến nhiều nhà đầu tư F0 nhận ra không thể bỏ vốn “đánh bạc” với những mã cổ phiếu. Họ buộc phải rời bỏ thị trường chứng khoán và tìm kiếm kênh đầu tư mới. Đúng như nhận định của ông Nguyễn Thế Minh, Giám đốc phân tích Chứng khoán Yuanta Việt Nam trước đó khi nhắc đến bản chất của dòng tiền F0, đó là bản chất vào nhanh thì rút ra cũng nhanh.

Ghi nhận trên thị trường cho thấy, dòng tiền F0 đang có xu hướng dịch chuyển vào giải pháp đầu tư tài chính mới có khả năng mang lại dòng tiền thu nhập ổn định dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh thực tiễn của sản phẩm. Điển hình như LDG SKY Làng đại học, dù chỉ mới công bố trên thị trường nhưng đã bắt đầu thu hút tệp nhà đầu tư vừa rút chân khỏi thị trường chứng khoán.

LDG SKY cửa ngõ TP. Thủ Đức: Kênh trú ẩn mới của nhà đầu tư F0

Khác biệt với những tài sản bất động sản sinh lời khác, LDG SKY được đánh giá mà một mô hình đầu tư mới dài hạn, sở hữu nhiều ưu thế vượt trội.

LDG SKY - hình ảnh đẹp ban đêm

Nhà đầu tư và phát triển dự án LDG SKY là Tập đoàn LDG , một trong các đơn vị sở hữu nhiều quỹ đất Bất động sản trãi dài khắp cả nước. Với gần hơn 10 năm tham gia vào thị trường Bất động sản, LDG Group đã đón đầu “thị hiếu” tìm kiếm kênh đầu tư sinh mới của những nhà đầu tư chuộng giải pháp tài chính an toàn, bền vững.

Theo đó, LDG SKY tung ra thị trường 5 tòa căn hộ mô hình cao cấp đầu tư và nghỉ dưỡng đầu tiên ngay Làng đại học, TP. Thủ Đức. Đáng chú ý, căn hộ LDG SKY được giới phân tích đánh giá là mô hình đầu tư độc đáo trên thị trường địa ốc, khi hướng tới tệp khách hàng có nhu cầu thụ hưởng dòng tiền đầu tư an toàn sinh lời ngay trong lòng TP.HCM.

Bài toán doanh thu được tính toán dựa trên lãi suất kép khi mua căn hộ tại đây

Sau khi hoàn thiện, căn hộ LDG SKY sẽ được bàn giao cho đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp. Với nhu cầu cần thuê cực lớn ở khu vực, dự kiến LDG SKY sẽ đạt được mức cho thuê cao nhất với dòng sản phẩm cao cấp, tiện ích đầy đủ và đặc biệt vị trí nghỉ dưỡng có một không hai tại đây..khi liền kề 5 hồ tự nhiên lớn, cộng hưởng mảng xanh hiện có…

Kể từ năm 2023, cư dân sẽ hưởng toàn bộ các tiện ích liên khu vực vô hoạt động tại LDG SKY như : Bến xe Miền Đông, Bệnh viện Ung Bướu, Trung tâm Công Nghệ cao mới, Trung tâm đào tạo và giáo dục mới Khi Thủ Đức được thành lập, Dãy siêu thị gồm : Go ( Big C cũ ), Vincom Dĩ an, Vincom Thủ Đức. Giant Mall Phạm Văn Đồng, Lotte Ngã 4 Linh Xuân….Đặc biệt là Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên ( tuyến số 1 )…

LDG SKY6-compressed

Sự khác biệt của LDG SKY so với phần còn lại, sẽ thể hiện rõ qua năm tháng. Đây cũng chính là chiến lượt kinh doanh hướng tới toàn bộ quyền lợi  Khách hàng của LDG Group. Định hướng, doanh nghiệp phát triển căn hộ cao cấp và khu dịch vụ thương mại đa chức năng trong tương lai…

CEO LDG Group

Với căn hộ LDG SKY, khách hàng biến căn hộ nghỉ dưỡng trở thành ngôi nhà thứ 2 hoặc có thể cho thuê. Với giá bán chỉ từ 1,8 tỷ đồng/căn 1pn+1, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng trong TP.HCM tại LDG SKY.

Giới phân tích nhận định, sự dịch chuyển của dòng F0 sang kênh đầu tư tài chính LDG SKY là xu hướng tất yếu khi đây mô hình sinh lời an toàn và hiệu quả.

Chưa kể, với lãi kép nhận được từ LDG SKY, ngoài cho thuê..Chắc chắn LDG SKY sẽ tăng giá liên tục khi các hạ tầng giao thông xung quanh được hoàn thiện từ năm 2021 trở đi…

LDG SKY - Giai đoạn tăng giá

Với thiết kế hiện đại, chuỗi 35+ tiện ích đẳng cấp cùng vị trí nằm trên trục đường Đại Lộ Đông Tây ( Thống Nhất ), trung tâm đón lượng lớn cán bộ công nhân viên, kỹ sư, chuyên viên gần 100,000 người, LDG SKY được đánh giá là kênh trú ẩn mới trương tương lai sớm của những nhà đầu tư F0.

LDG SKY8-compressed

Khu căn hộ cao cấp LDG SKY 

Vị trí: Khu đô thị mới Bình Nguyên – Làng đại học Quốc Gia, TP. Thủ Đức

Hotline/Zalo : 0911 525454

Website: https://ldg-sky.com/

Hỗ trợ Khách hàng đi xem dự án bằng Ôtô thường xuyên..

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bcons Polaris có vị trí vô cùng đắt giá, vừa túi tiền với người trẻ sở hữu nhà

Bcons Polaris có vị trí vô cùng đắt giá, vừa túi tiền với người trẻ sở hữu nhà

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới