Ngay cửa ngõ TP.Thủ Đức: Dự án căn hộ cao cấp giá trên dưới 30 triệu/m2 được khách hàng săn đón…

Tại trung tâm TP.HCM có dự án giá 400 triệu đồng/m², tại TP.Thủ Đức căn hộ đã xấp xỉ 100 triệu đồng/m². Dĩ An nằm kế cận, cũng có dự án tính giá 60 – 70 triệu đồng/m². Vậy, người mua ở tìm dự án nào giữa vùng giá này?

LDG SKY - Phối cảnh đêm Block A,B,C

Dự án có giá hợp lý hút thanh khoản

Tại thành phố Thủ Đức, nguồn cung căn hộ mới có giá dưới 2 tỉ đồng/căn đã vắng bóng. Thay vào đó, trên thị trường khu vực này chỉ còn tồn tại nguồn cung căn hộ giá cao và tập trung ở phía quận 9, quận 2. Ngay đến nơi đang là tâm điểm phát triển mạnh là dọc trục đường Phạm Văn Đồng (Thủ Đức) cũng vắng hẳn nguồn cung mới. Trong bối cảnh giá căn hộ trên thị trường như vậy, người mua nhà ở thực không còn cơ hội sở hữu được nhà tại TP.HCM với tài chính chỉ khoảng 2 tỉ đồng.

Không chỉ TP.HCM, ngay đến khu vực Dĩ An tiếp giáp thành phố Thủ Đức, giá căn hộ ở cũng tăng mạnh trong một năm trở lại đây. Đa phần các dự án mới có cự ly gần với cửa ngõ Thủ Đức đều đưa ra mức giá khá cao. Tính đến quý 2/2021, chỉ còn số ít dự án có vị trí dọc trục đường Thống Nhất – Quốc lộ 1K, sát thành phố Thủ Đức vẫn còn mức giá xoay quanh 30 triệu đồng một mét vuông như : Bcons, HT Pearl và đặc biệt dòng căn hộ cao cấp LDG Sky.

LDG SKY - Giá bán đợt tháng 5_2021-compressed

Trước xu hướng tăng giá nhà ở tại khu vực lân cận cửa ngõ với thành phố Thủ Đức (TP.HCM), mặt bằng giá mới được dự báo sẽ thiết lập. Vậy, những dự án vẫn còn mức giá trên dưới 30 triệu/m2 như LDG Sky là nguồn cung rất giá trị.

Các dự án khu căn hộ LDG nổi bật trên thị trường trong thời gian qua nhờ sở hữu nhiều ưu điểm về giá cả, tiện ích nội khu, an ninh, tiến độ thị công thần tốt và cao cấp nhất khu vực….thỏa mãn nhu cầu nhà ở chung cư thế hệ mới cho gia đình trẻ.

Vị trí thuận lợi cho an cư lâu dài khi gần với trung tâm và hệ thống tiện ích

Qua đó có thể thấy, để cạnh tranh tốt trên thị trường hiện nay, các nhà đầu tư cần tính toán kỹ về giá bán căn hộ, phương thức thanh toán, không gian tiện ích cung cấp cho cư dân… Đặc biệt, trong bối cảnh giá nhà vẫn tăng như hiện nay, nhà đầu tư nào đưa ra mức giá hợp lý nhất sẽ chiếm ưu thế trên thị trường và Tập đoàn LDG đang nắm giữ lợi thế này.

LDG SKY - Vị trí dự án căn hộ và Các dự án đã và đang bán tại Bình Dương 2020

Không gian sống tại LDG SKY sở hữu nhiều mảng xanh

Trong quý 2/2021 này, các gia đình trẻ muốn mua nhà an cư thì không nên bỏ qua LDG SKY. Khu căn hộ này tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất – giao Khu đô thị Bình Nguyên mới, cách Quốc lộ 1K vài chục mét và chỉ mất 5 phút di chuyển là đã vào đến thành phố Thủ Đức. LDG SKY còn nằm kề khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM, Bến xe Miền Đông mới.

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

LDG Sky – Siêu phẩm độc bản 100% Căn hộ view hồ

Với pháp lý đầy đủ, giá trên dưới 30 triệu/m2, hỗ trợ thanh toán 30% đến khi nhận nhà, trả góp 0 đồng trong 30 tháng hoặc trả góp 1,25%/tháng và cự ly gần… là những yếu tố giúp LDG Sky được nhiều khách hàng mua căn hộ tìm hiểu.

Các chuyên gia trong ngành bất động sản dự báo giá nhà chưa có dấu hiệu dừng lại khi giá đất và chi phí xây dựng vẫn tăng qua hàng năm. Vậy cho nên, số lượng dự án căn hộ có giá trên dưới 30 triệu/m2 sẽ ngày càng hiếm, có vị trí liền kề thành phố Thủ Đức như LDG SKY là cơ hội rất quý. Người sở hữu được căn hộ có mức giá hợp túi tiền như căn hộ LDG SKY xem như đã nắm thế thượng phong trên thị trường hiện nay.

Giữa bối cảnh giá nhà của TP.HCM đã quá tầm tay của nhiều người, giá nhà ở một số nơi tại Bình Dương cũng vượt mặt nhiều vùng ven của đô thị lớn nhất nước này, thì giá bán căn hộ LDG SKY mang nhiều ý nghĩa. Mức giá này không chỉ thừa sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, mà còn góp phần giúp kềm vùng giá hợp lý trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, trực tiếp mang đến những căn hộ mơ ước cho nhiều gia đình.

LDG SKY9-compressed

Liên hệ :

Mọi thông tin về dự án LDG SKY xin Quý khách hàng liên hệ qua Hotline/Zalo : 0911 525454..hoặc truy cập vào Website dự án : https://ldg-sky.com/để xem thêm chi tết…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới

LDG Investment - Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG Investment – Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG