Các tuyến đường huyết mạch của Dĩ an, Thuận an được nâng cấp- Thành phố trẻ vươn mình

Quá trình tập trung đầu tư bứt phá hạ tầng trong thời gian dài của Dĩ An và Thuận An đã mang lại “quả ngọt” giúp 2 thành phố trẻ ngày càng vươn mình phát triển bền vững.

LDG SKY - Cập nhật hạ tầng nổi bật xung quanh

Hạ tầng đồng bộ, kinh tế bền vững

Phải khẳng định trong khoảng vài năm trở lại đây, Dĩ An và Thuận An đã thay màu áo mới. Phố phường tươi mới, đường phố mở rộng khang trang mang vóc dáng “tráng kiện” của thành phố trẻ. Đến nay, cùng với các tuyến đường quốc lộ 13, Trục Đông Tây Thống Nhất, Mỹ Phước – Tân Vạn, Mỹ Phước – Bàu Bàng, DT743, DT741, ĐT746… hệ thống đường nội bộ các khu công nghiệp (KCN), đô thị, dân cư được đầu tư đồng bộ, tạo động lực đưa kinh tế Bình Dương ngày càng phát triển.

Tháng 6-2021, sẽ thông xe tuyến đường DT743 quy mô 6-8 làn xe, cũng như đầu năm 2021 mở rộng tyến đường Thống Nhất ( trục Đông Tây )

Trong năm 2021, Bình Dương sẽ về đích nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm có ý nghĩa hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế. Đầu tiên kể đến là thông xe toàn tuyến Mỹ Phước -Tân Vạn – trục giao thông “xương sống” theo hướng Bắc – Nam của tỉnh. Tháng 6-2021, sẽ thông xe tuyến đường DT743 quy mô 6-8 làn xe đoạn từ miếu Ông Cù đến nút giao cầu vượt Sóng Thần giải quyết áp lực giao thông trên trục đường này.

Được biết, Sở GTVT Bình Dương đã có Công văn số 5253/SGTVT tham mưu cho UBND tỉnh chấp thuận chủ trương cho triển khai đầu tư thi công xây dựng trước 2 hạng mục cầu vượt tại ngã 6 An Phú và ngã tư 550. Riêng khu vực nút giao 550, dự kiến trong tháng 4 này sẽ khởi công.

Việc quy hoạch hạ tầng bài bản với nhiều hạng mục về đích trong năm 2021 và việc thành lập thành phố Thủ Đức đã tạo tiền đề gia tăng giá trị bất động sản tại Thuận An và Dĩ An. Theo thông tin từ trang batdongsan.com, kế thừa sức mua của TP.HCM, nhà đất 2 thành phố mới Thuận An và Dĩ An trong 2 năm qua liên tục ghi nhận biến động giá cao. Trong vòng 4 năm gần đây, giá nhà liền thổ tăng 100 – 150%. Biên độ tăng giá tốt nhất hầu hết rơi vào những dự án có vị trí thuận tiện di chuyển, được phát triển theo mô hình khu đô thị hoặc phức hợp thương mại.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm đầu tư an toàn LDG SKY

LDG SKY - hình ảnh đẹp ban đêm

Trước sự tăng giá không ngừng đó, không ít nhà đầu tư lẫn người mua hiện đang đứng ngoài chờ đợi, nhưng cũng có nhiều nhà đầu tư nhận diện được thời cơ và tận dụng nguồn lực nên đã kiếm không ít lợi nhuận. Trong bối cảnh kinh tế biến động hiện nay, nhà đầu tư đang hướng đến tâm thế đầu tư an toàn với sản phẩm pháp lý, hạ tầng hoàn thiện “thấy tận mắt, sờ tận tay” thà đắt nhưng xắt ra miếng. Thì đây là lúc lên ngôi của những sản phẩm đã hiện hữu, liền kề trung tâm Tp.Thủ Đức, kể đến như khu căn hộ cao cấp LDG SKY.

Sức sống mới vươn mình

Phường Tân Đông Hiệp nằm giữa 2 KCN lớn và lâu đời của Bình Dương là VSIP1 và Sóng Thần. Đây là điểm giao thoa kinh tế giữa 3 thành phố: TP Thủ Dầu Một, TP Dĩ An, TP Thuận An và kết nối thuận tiện đến TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu… Mật độ dân cư tại đây khá cao nhưng khu dân cư chưa đồng bộ, chưa có nhiều tiện ích sinh hoạt.

Thấu hiểu được nhu cầu nâng cấp cuộc sống để xứng tầm với thành phố trẻ và nhận diện được xu hướng thị trường, LDG Group đã đầu tư dự án LDG SKY gồm 5 tòa cao cấp cao 30 tầng cùng 3 hồ bơi vô cực trên không và tầng 5. Điểm nhấn là nằm ở thiết kế căn hộ cao cấp nhất khu vực với 100% view 5 hồ tự nhiên với chất lượng bàn giao căn hộ cao cấp B+.

Tháng 4/2021, LDG SKY sẽ được công bố

LDG SKY - Cập nhật hạ tầng nổi bật xung quanh

Mở đường thông Đại Học Quốc Gia TP. THỦ ĐỨC thông ra Go! (Big C Dĩ An). Hạ tầng kết nối và Chỉnh trang hạ tầng và Đô Thị tại Dĩ An được làm nhanh chóng. Đường Thống nhất cũng sẽ nhanh chóng được làm để kết nối Bến Xe Miền Đông mới và Metro số 01 với Trung Tâm TP Dĩ An.

LDG SKY - Spring Win Biểu tượng kiến trúc bên Hồ cửa ngõ Thành phố Thủ Đức

LDG SKY – Spring Win Biểu tượng kiến trúc bên Hồ cửa ngõ Thành phố Thủ Đức

LDG SKY – dự án cao cấp hàng đầu cửa ngõ TP Thủ Đức

Sở hữu loại lợi thế đặc quyền: ngay sát Ga Metro số 1, hệ thống cây xanh, mặt nước lớn với 2ha cây xanh cùng 5 hồ sinh thái tự nhiên; 100% căn hộ sở hữu view hồ Bình An xanh mát, 100% căn hộ sở hữu ban công và lô gia lớn…

Bàn giao cao cấp

Giá từ 1,8 tỷ/căn

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Xem thêm tại : https://ldg-sky.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới

LDG Investment - Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG Investment – Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG