LDG SKY được đầu tư 3,300 tỷ đồng, người đứng đầu LDG Group nói gì về dự án mới công bố này?

LDG Group vừa công bố ra thị trường 1.682 căn hộ cao cấp LDG Sky và khai trương khu nhà mẫu với chi phí xây dựng gần 50 tỷ đồng. Tổng vốn đầu tư dự án gần 3.300 tỷ đồng được tập đoàn kỳ vọng ra sao?

Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám đốc của LDG Group, chủ đầu tư dự án này chia sẻ trong buổi trao đổi tại khu nhà mẫu dự án.

LDG SKY - Nguyễn Phi Hùng tham quan căn hộ mẫu
Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng Giám đốc của LDG Group ngoài cùng bên trái

– Thưa ông, là đơn vị triển khai nhiều dự án khu căn hộ và đô thị phân khúc tầm trung, dự án LDG Sky có gì đặc biệt để công ty quyết định đầu tư theo mô hình này?

Trước đây, LDG Group định hình là đơn vị đầu tư và phát triển các khu căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, thời gian gần đây, với tiềm lực và quỹ đất lớn, chúng tôi quyết định mở rộng việc đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm mới, cao cấp hơn, mang lại các tiêu chuẩn sống tiên tiến hơn cho người dân.

Đối với LDG Sky, vị trí độc đáo và tiềm năng lớn đã làm chúng tôi quyết định đầu tư phát triển dự án này thành một khu căn hộ cao cấp với các tiêu chuẩn khác biệt từ kiến trúc, cơ cấu diện tích căn hộ, bố trí nội thất, vật liệu xây dựng cao cấp cùng các tiêu chuẩn mới.

Nếu tìm hiểu thông tin, có thể thấy LDG Sky nằm ở vị trí trung tâm của 5 hồ nước lớn nhất cửa ngõ phía đông TP HCM, trong khu quy hoạch đô thị đại học lớn nhất phía Nam và kết nối với hàng loạt cơ sở hạ tầng giao thông lớn nên đây sẽ là vùng tiềm năng nhất khi thành phố hoàn thành việc xây dựng thành phố Thủ Đức và kế hoạch mở rộng đô thị giãn dân ra khỏi trung tâm.

Vì vậy, với vai trò tiên phong là dự án khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực này, chúng tôi kỳ vọng LDG Sky sẽ giúp người dân thay đổi tư duy chọn lựa nhà ở phải nằm ngay trung tâm đông đúc và khói bụi. Đó cũng là điều mà cả chính quyền mà người dân mong muốn để giảm bớt áp lực lên hạ tầng đã quá tải trong nội ô thành phố.

Dự án LDG Sky nằm ở trung tâm của 5 hồ nước lớn nhất cửa ngõ phía đông TP HCM

Một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng dự án này đã chuyển nhượng, không còn là của LDG Group. Điều này có đúng không?

Trước hết, chúng tôi khẳng định đây là dự án thuộc sở hữu của LDG Group. Chúng tôi là đơn vị đầu tư, phát triển dự án này. Trong quyết định phê duyệt 1/500 và giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ban hành mới đây đều ghi nhận công ty CP Đầu tư LDG là đơn vị sở hữu dự án này.

Chúng tôi cũng khẳng định chưa từng chuyển nhượng dự án này cho bất kỳ đơn vị nào. Do đó, thông tin dự án đã chuyển nhượng không còn của chủ đầu tư là thất thiệt và có một mục đích riêng nào đó.

Nhiều thông tin cho rằng LDG Group khó có đủ năng lực để đầu tư nhiều dự án lớn như vậy cùng một lúc, ông có thể cho biết quan điểm của ông?

Nếu tìm hiểu thông tin thông qua các phương tiện truyền thông và cổng thông tin chính thức của chúng tôi, có thể thấy LDG Group là công ty niêm yết vốn trên sàn giao dịch chứng khoán gần 2.500 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt gần 5.000 tỷ đồng. Trong đó, chúng tôi được công nhận là doanh nghiệp phát triển bền vững và là một trong số ít doanh nghiệp niêm yết có lợi nhuận vượt kế hoạch 5 năm liên tiếp với mức lợi nhuận hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky có vốn đầu tư khoảng 3.000 tỷ đồng. Đây chưa phải là dự án lớn nhất mà chúng tôi đầu tư. Trước đây, LDG Group đã đầu tư nhiều dự án vốn xấp xỉ mức đầu tư này.

Sắp tới, chúng tôi còn đầu tư thêm 4 dự án với tổng vốn đầu tư hơn 50.000 tỷ đồng. Hiện tại, để chuẩn bị thêm cho việc đầu tư lớn này, LDG Group đã ký kết hợp tác với một số quỹ tài chính để cùng đầy tư phát triển các dự án trên.

Đông đảo khách hàng quan tâm và tìm hiểu khu căn hộ cao cấp LDG Sky

LDG SKY - Khai trương căn hộ mẫu ngày 03_10_2020
LDG SKY – Khai trương căn hộ mẫu ngày 03_10_2020

– Mua căn hộ chung cư điều quan trọng nhất là uy tín và tiềm lực chủ đầu tư. Trong vai trò là người đứng đầu điều hành doanh nghiệp, quan điểm của ông như thế nào? Thương hiệu LDG Group có thật sự uy tín với khách hàng và nhà đầu tư?

Trong việc đầu tư và sở hữu căn hộ, yếu tố quan trọng hàng đầu là tiến độ xây dựng, chất lượng công trình, giá cả và vị trí… đều ảnh hưởng đến quyết định mua nhà của khách hàng. Ngoại trừ những dự án không thể triển khai trước đây thì trong khoảng 5 năm trở lại đây, với quy định chặt chẽ của nhà nước trong việc bán hàng hình thành tương lai thì các dự án bất động sản đều được hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

LDG SKY - khai trương nhà mẫu
LDG SKY – khai trương nhà mẫu

Uy tín của chủ đầu tư thường bị đánh đồng với tiến độ xây dựng và chất lượng công trình. Tuy nhiên, không có chủ đầu tư nào muốn trễ tiến độ trừ khi rơi vào những yếu tố bất khả kháng hoặc thiếu tiềm lực tài chính.

Hiện nay, LDG Group đã bàn giao xong khu căn hộ Marina Tower, chuẩn bị bàn giao khu căn hộ Saigon Intela và nhà ở thuộc nhiều dự án khác. Với tiềm lực tài chính của chúng tôi, việc hoàn thiện dự án và bàn giao cho khách hàng theo đúng cam kết là điều chắc chắn.

Do đó, tôi tin tưởng rằng với kinh nghiệm trong việc đầu tư phát triển các dự án khu căn hộ, tiềm lực tài chính vững mạnh và các yếu tố cộng hưởng khác, LDG Group đáng để khách hàng tin tưởng và sở hữu sản phẩm do chúng tôi đầu tư, phát triển.

– Vâng! Xin cảm ơn ông

Theo : diendanbatdongsan

LDG SKY - Banner THG

Liên hệ dự án :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới

LDG Investment - Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG Investment – Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG