Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Số lượng chuyên gia tăng mạnh đã thúc đẩy nhu cầu an cư chất lượng cao tại Bình Dương. Việc mua căn hộ cao cấp để đầu tư và cho thuê tại đây luôn có sức hút khi có mức sinh lời tới 15%.

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

LDG Sky – Siêu phẩm độc bản 100% Căn hộ view hồ

Đầu tư/cho thuê căn hộ cao cấp: “Một vốn, bốn lời”

Theo UBND Bình Dương và Tổng cục Thống kê (GSO), TP Dĩ An tập trung 6 khu công nghiệp, dân số đông thứ 2 của tỉnh và có mức thu nhập bình quân đầu người là 141,2 triệu đồng/người/năm – thuộc nhóm cao nhất cả nước. Với lợi thế giáp ranh TP.Thủ Đức, TP. Dĩ An cũng đón làn sóng an cư dịch chuyển ra các khu vực lân cận. Giá căn hộ trung bình tại đây cũng chỉ bằng khoảng một nửa nên càng thôi thúc người có nhu cầu ở thực tìm kiếm các dự án phù hợp. Đây chính là những trợ lực quan trọng giúp thị trường căn hộ, bao gồm cả phân khúc căn hộ tầm trung và cao cấp, tiếp đà sôi động trong tương lai.

Với số lượng chuyên gia nước ngoài tại Bình Dương hàng năm tăng 20-25% đã thúc đẩy nhu cầu an cư chất lượng cao. Từ đó, việc mua căn hộ cao cấp để đầu tư và cho thuê tại Bình Dương luôn có sức hấp dẫn. Tỷ suất sinh lời đạt 7,5%-16%, chưa kể lợi nhuận từ việc tăng giá BĐS. Hiện, dự án gần KCN VSIP I có mức 40-45 triệu đồng/m2 hay khu vực trung tâm chạm mức 60 – 70 triệu đồng/m2.

Nhiều nhà đầu tư đã thu về những khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng. “Mức đầu tư ban đầu tại các căn hộ Bình Dương khá thấp. Khi cho người nước ngoài thuê thường ký dài hạn từ 1-2 năm và mức thuê cao hơn mặt bằng chung. Hiện, căn 2 phòng ngủ có giá cho thuê ít nhất 8 triệu đồng/tháng. Gần KCN, căn hộ cao cấp có mức giá từ 10-13 triệu đồng/tháng” – một nhà đầu tư cho hay.

Dù có tới 40.000 căn hộ, nhưng thị trường Dĩ An rất ít căn hộ cao cấp với mức giá vừa tầm và đạt tiêu chuẩn. Anh Minh Long, một chuyên viên BĐS cho thuê lâu năm tại Bình Dương nhận định chỉ có khoảng 10% chung cư là đủ điều kiện cao cấp và chuẩn sống khác biệt cho các chuyên gia thuê. Đặc biệt, với mức thu nhập cao nhất cả nước ở Dĩ An, các chuyên gia nước ngoài đòi hỏi khắt khe hơn. “Họ có xu hướng muốn sống trong một cộng đồng văn minh, an toàn, đồng thời các tiện ích về chăm sóc sức khỏe, môi trường xanh, hoạt động thư giãn và giải trí hiện đại sẽ là ưu tiên hàng đầu” – anh Long cho biết.

căn hộ LDG Sky

Đầu tư căn hộ 5 sao với mức vốn thấp, lợi nhuận cao

Với giá trung bình 35 triệu đồng/m2 cho căn hộ 5 sao ngay tại trung tâm TP Dĩ An, LDG SKY được đánh giá phù hợp với người mua để ở và cả nhà đầu tư khai thác cho thuê. Đây là mức giá tốt so với thị trường khi nhiều dự án mới cùng phân khúc, cùng khu vực đều chào giá cao hơn từ 20-30%.

Nằm tại Làng Đại Học, liền kề nhiều trung tâm văn phòng, khu công nghệ cao, thương mại, KCN Sóng Thần, VSIP, LDG SKY sẽ thu hút nguồn cầu thuê căn hộ tiềm năng chính là giới chuyên gia, quản lý trong và ngoài nước. Theo các nhà đầu tư, người mua căn hộ LDG SKY sẽ có khả năng kiếm lời tốt và nguồn thu ổn định hàng tháng từ việc cho thuê là 9-11 triệu đồng/căn 2PN. Dự kiến, với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ và cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển tại khu vực, đến năm 2024 mức giá cho thuê sẽ tăng lên 12-15 triệu đồng/tháng.

“Tôi chọn đầu tư căn hộ 2 phòng ngủ LDG SKY bởi đây là dự án cao cấp hiếm hoi ở Dĩ An đạt chất lượng 5 sao, đáp ứng đầy đủ dịch vụ của đa phần khách thuê chuyên gia, phù hợp với nguồn cung lớn từ thị trường là các gia đình trẻ hai thế hệ có 2-4 người. Hiện, mức tăng giá của thị trường Dĩ An là rất tiềm năng, dự kiến là 15%/năm.”, một chuyên gia cho biết.

Tại thời điểm này, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ chính sách của LDG SKY như khách hàng chỉ cần thanh toán 10% ban đầu, sau đó đóng đến 25% là nhận được nhà, phù hợp với kinh tế của gia đình trẻ.

Theo chủ đầu tư, dự án đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao như hồ bơi điện phân muối, hệ thống spa chăm sóc sức khỏe, công viên xanh hàng nghìn m2, vườn dạo bộ trên không, skybar tầm nhìn vô cực, khu giải trí mua sắm Vincom ngay cạnh dự án, quản lý vận hành từ nước ngoài… Đây là điểm cộng hiếm hoi, giúp các nhà đầu tư dễ dàng giải bài toán “khát” căn hộ cao cấp cho chuyên gia tại Dĩ An.

dự án LDG Sky

Liên hệ LDG SKY qua :

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website dự án : LDG SKY DĨ AN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bcons Polaris có vị trí vô cùng đắt giá, vừa túi tiền với người trẻ sở hữu nhà

Bcons Polaris có vị trí vô cùng đắt giá, vừa túi tiền với người trẻ sở hữu nhà

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới

LDG Investment - Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG Investment – Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG