LDG Group: Cư dân Marina Tower sắp có sổ hồng sớm, chỉ sau 3 tháng nhận nhà !

Mới đây, trên cổng thông tin điện tử của công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group) đã thông báo đến người dân nộp các giấy tờ để hoàn thành thủ tục cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà ở (sổ hồng).

Sau 3 tháng bàn giao, cư dân căn hộ Marina Tower sắp được cấp sổ hồng

Khu căn hộ Marina Tower đã bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 6/2020
Khu căn hộ Marina Tower đã bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 6/2020

Theo thông báo, người dân đã sở hữu các căn hộ tại khu căn hộ Marina Tower sẽ nộp các thủ tục theo hướng dẫn cụ thể để cung cấp cho cơ quan Nhà nước theo quy định. Thời gian hoàn thành từ 3 – 6 tháng tùy theo tiến độ xử lý công việc của cơ quan Nhà nước.

Số liệu của đơn vị này cho biết, có khoảng 820 khách hàng sở hữu nhà ở và các cửa hàng thương mại (shophouse) được thông báo để nộp hồ sơ cấp sổ hồng. Việc cấp sổ hồng này được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ vỏn vẹn 3 tháng sau khi hoàn thành việc bàn giao nhà cho khách hàng trong tháng 6/2020 vừa qua.

Ông Toàn Minh Hiệp, Tổng giám đốc công ty CP Đầu tư xây dựng Đại Thịnh Phát, đơn vị thành viên của LDG Group, chủ đầu tư dự án cho biết: “Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết sức để hoàn thành cam kết hoàn thiện các thủ tục pháp lý cho khách hàng. Việc cấp chứng nhận lần này được đánh giá là khá nhanh chóng so với nhiều dự án cùng địa bàn”.

Marina Tower trở thành tổ ấm an cư của nhiều hộ gia đình.

Chị Nguyễn Phan Ngọc Ánh, khách hàng sở hữu căn hộ tại đây vui mừng chia sẻ: “Mua nhiều chung cư nhưng chưa thấy khu căn hộ nào nhanh ra sổ như ở đây. Tôi thấy đây là tín hiệu mừng vì chủ đầu tư đã thực hiện hoàn thành cam kết với khách hàng. Có sổ hồng rồi thì yên tâm và giao dịch cũng thuận lợi hơn”.

Được biết, hiện khu căn hộ Marina Tower đã đi vào hoạt động ổn định. Người dân nhận nhà và chuyển về đây sinh sống đạt hơn 80% (tỷ lệ khá cao). Trong đó, nhiều cộng đồng dân cư đã thành lập các hội mua bán, trao đổi hàng hóa và các cửa hàng kinh doanh đã đi vào hoạt động.

Anh Hùng Long, kinh doanh shophouse cho biết: “Từ khi chung cư đi vào hoạt động, khu vực này trở nên đông đúc, nhộn nhịp. Các hàng quán và hoạt động kinh doanh cũng phát triển hơn. So với trước đây, khu vực này giờ trở thành một phường đô thị thu nhỏ”.

Marina Tower trở thành tổ ấm an cư của nhiều hộ gia đình
Marina Tower trở thành tổ ấm an cư của nhiều hộ gia đình

Hiện Marina Tower có tính thanh khoản cao tại khu vực Bắc Sài Gòn.

Theo đánh giá, đây là khu căn hộ đang có tính thanh khoản khá cao. Trước đây, người dân mua có mức giá chỉ khoảng 18 – 20 triệu/m2 thì nay giá thị trường đang ở mức 25 – 29 triệu/m2. Giá nhà thuê khoảng 4 – 5 triệu/căn 1 phòng ngủ và 6 – 8 triệu/căn 2 phòng ngủ (tùy theo có trang bị nội thất hay không).

Việc chủ đầu tư dự án nhanh chóng hoàn thành việc trình hồ sơ cấp sổ hồng cho người dân là một trong những tín hiệu tích cực cho người dân trong bối cảnh nhiều dự án đang nợ sổ hồng của người dân ở khu vực TP.HCM và lân cận.

Một luật sư cho hay: “Việc chậm ra sổ cho khách hàng thường do các chủ đầu tư thế chấp sổ dự án cho ngân hàng và không kịp giải chấp hoặc do vấn đề pháp lý không đảm bảo. Do đó, nếu chủ đầu tư nào sớm ra được sổ hồng cho người dân thì đó là một tín hiệu cho thấy chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tốt và tình trạng pháp lý dự án hoàn thiện”

Nguồn : Nhịp sống doanh nghiệp

LDG SKY đầy nổi bật của LDG Group cuối năm 2020

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ
LDG Sky – Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Cái bắt tay cùng Quỹ đầu tư S.A.M của Shark Louis Nguyễn đã giúp LDG Group có thêm khoảng 61,000 tỷ đồng triển khai 5 dự án cao cấp của mình trong những năm tới. Trong đó, LDG SKY sẽ là chuỗi LDG cao cấp đầu tiên và định hình dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của mình trong tương lai. Nhận thêm các tín hiệu tốt về mặt pháp lý, chất lượng xây dựng, thanh khoản cao từ các dự án đã triển khai, điển hình Marina Tower chuẩn bị hồ sơ cho cư dân làm sổ hồng chỉ sau 3 tháng nhận nhà ( nhận nhà tháng 6/2020 ). Thì có thể thấy LDG SKY, khẳng định sẽ là một dự án căn hộ đáng mong đợi nhất dịp cuối năm 2020.

LDG kỳ vọng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M

5 dự án cao cấp nổi bật trong tương lai, LDG SKY là đầu tiên

Liên hệ dự án LDG Group

  • Đơn vị phân phối chính thức – Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng
  • Địa chỉ : Số 27 đường B, KDC Himlam Phú Đông, An Bình, Dĩ an, Bình Dương
  • Xem thêm dự án tại : https://ldg-sky.com/
  • Hotline : 0911 525454
  • Hỗ trợ đưa rước khách hàng đi xem nhà mẫu bằng xe khách của Công ty và tư vấn chính xác các chính sách ưu đãi tới tay Quý khách hàng…
  • Ưu tiên chọn những căn ưng ý nhất dành cho Quý khách !
  • Hỗ trợ khả năng bán lại ( ra hàng ) hoặc cho thuê cho khách hang giao dịch trực tiếp từ chúng tôi, bằng nền tạng công nghệ 4.0 !
  • Chiết khấu cao từ 3 – 11% – Vay ngân hàng không lãi suất và Ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới

LDG Investment - Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG Investment – Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG