Cơn sốt giá mang tên TP. Thủ Đức – LDG SKY sẽ là dự án căn hộ phù hợp cho Khách hàng ?

Trên một số trang mạng điện tử vừa có bài viết “Chóng mặt với giá căn hộ Thủ Đức” đề cập đến giá căn hộ tại khu vực phố đông đang “leo thang” từng ngày kể từ sau khi thành phố Thủ Đức chính thức được thành lập.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cũng bày tỏ sự quan ngại về thị trường nhà ở TP.HCM đang đối mặt với tình trạng lệch pha cung cầu nghiêm trọng. Tỷ lệ nguồn cung nhà ở cao cấp dư thừa và được sở hữu chủ yếu bởi các nhà đầu tư thứ cấp, trong khi thị trường 3 năm trở lại đây thiếu hụt nhà ở có giá vừa túi tiền, nhà ở thương mại giá thấp.

 

LDG SKY8-compressed

 

Dự án căn hộ cao cấp LDG SKY tại vị trí đắc địa của Thành phố Thủ Đức

Tại cuộc Tọa đàm về thị trường bất động sản năm 2021 được tổ chúc mới đây, Giáo Sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên – Môi Trường nhận định: cuối năm 2020, cung có biểu hiện giảm hơn cầu, giá bất động sản bắt đầu tăng. Năm 2019 và 2020, do có nhiều xung đột pháp luật giữa các luật có liên quan đến thị trường bất động sản và nhiều khoảng trống trong pháp luật đất đai nên số lượng dự án được phê duyệt tại TP.HCM đã giảm đi tới 10 lần so với các năm trước 2019. Dăm ba năm tới, cung sẽ thiếu trầm trọng so với cầu, nhất là cầu trong hoàn cảnh đô thị hoá mạnh mẽ. Nhà đầu tư găm hàng chờ tăng giá, đầu cơ có thể xuất hiện đẩy lên thành sốt giá và nguy cơ bong bóng thị trường là rất lớn.

Một trưởng phòng trẻ ở Tập đoàn LDG Group tâm sự: “Giới trẻ tụi em ước mơ có 1 căn nhà riêng, cho dù nhỏ nhỏ, xa xa nhưng giá nhà bây giờ tăng chóng mặt, không biết bao giờ giấc mơ của tụi em mới thành hiện thực…”

Trong bối cảnh thị trường tăng giá rất mạnh thì vẫn có một số chủ đầu tư như Tập đoàn LDG Group và một số tập đoàn lâu đời khác vẫn giữ mức giá khá thân thiện. Đơn cử là LDG SKY Làng đại hoc Quốc gia, một dự án sở hữu vị trí kim cương ngay mặt tiền công viên lớn nhất trên Làng đại học Quốc Gia, kết nối bằng cầu bộ hành trực tiếp vào Ga Metro số 10, đối diện với khu Trường thọ là Trung tâm chính của TP.Thủ Đức và khu công nghệ cao Quận 9, như khu Đồng Khởi Quận 1 của Sài Gòn, thiết kế chuẩn Châu Âu và pháp lý rất tốt, Tổng thầu FBV, Giám sát  và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác. Không chỉ vậy, LDG SKY tọa lạc tại Khu đô thị mới Bình Nguyên – đại lộ Đông Tây 32m ( Thống Nhất ) đẹp nhất của Làng đại học, với khu dân cư rất đông đúc, sầm uất. LDG SKY còn là điểm kết nối với Phạm Văn Đồng và Xa Lộ Hà Nội, ngay trong LDG SKY đã có 35+ tiện ích đặc biệt và cả một phố mua sắm phong cách Châu Âu.

 

 

Anh Hồng Anh – nhà đầu tư tại Quận 1 chia sẻ: “LDG SKY là nơi đáng đầu tư bởi thừa hưởng vị trí đắc địa kết nối trực tiếp với Ga Metro, giá của chủ đầu tư rất hấp dẫn, tiềm năng tăng giá rất nhiều”.

Theo thông tin của chủ đầu tư, LDG SKY sẽ được ngân hàng hỗ trơ cho vay đến 70%, Chủ Đầu Tư hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà và ân hạn nợ gốc từ khi ký HĐMB…

 

LDG SKY - Crescent 24_1_2021

 

Bên cạnh những chủ đầu tư vẫn áp dụng chính sách giá thân thiện thì luôn luôn cần có sự tham gia tích cực của các cơ quan quản lý nhà nước để kiểm soát mức giá và sự cân đối hài hòa giữa các loại sản phẩm bất động sản vì lợi ích chung của cộng đồng và sự phát triển của nguồn nhân lực.

 

LDG SKY view hồ

 

Những điểm sáng tích cực như LDG SKY luôn được sự ủng hộ của cộng đồng người dùng cũng như các nhà đầu tư.

Liên hệ dự án – Hotline/Zalo : 0911 525454

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới

LDG Investment - Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG Investment – Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG