Căn hộ Thủ Đức tăng giá mạnh, xuất hiện các dự án chung cư Dĩ an giá dưới 40 triệu/m2

Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng giá căn hộ tại TP Thủ Đức không có dấu hiệu hạ nhiệt, có nơi chạm mốc 160 triệu đồng/m2. Trong xu thế này, thị trường đã xuất hiện “vùng trũng” với giá bán chưa đến 40 triệu đồng/m2

Căn hộ Thủ Đức bước vào chu kỳ bùng nổ về giá bán

Cùng với sức nóng từ sau khi thành lập thành phố Thủ Đức, mức độ phát triển về kinh tế và GDP của toàn khu vực có sự tăng trưởng vượt trội trong 2 quý đầu năm 2021. Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn, tính đến hiện tại chỉ số kinh tế của thành phố Thủ Đức đạt 452,67 tỷ đồng, chỉ đứng sau Hà Nội và một số tỉnh còn lại.

Căn hộ thành phố Dĩ an có giá bán thấp 2,6 lần so với chung cư Thủ Đức ..

Đi kèm với tốc độ phát triển mạnh mẽ về kinh tế, hạ tầng, GDP đầu người tại thành phố Thủ Đức cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Tính đến tháng 5/2021, GDP khu vực ước tính đạt 18,997 USD, cao nhất cả nước và gấp 3 lần địa phương xếp thứ 2.

Việc thành lập thành phố Thủ Đức cùng với sự ủng hộ của cả hệ thống chính trị đã thúc đẩy làn sóng đầu tư mới của các doanh nghiệp và niềm tin của nhà đầu tư. Điều này đã góp phần đưa mức giá chào bán trung bình các dự án bất động sản mở bán gần đây lên 85,9 triệu đồng/m2. Tốc độ tăng giá bán căn hộ ở khu vực này cũng ghi nhận trung bình 48%/năm, trong 2 năm qua.

Căn hộ thành phố Dĩ an có giá bán thấp 2,6 lần so với chung cư Thủ Đức ......

Cụ thể, mức độ quan tâm trong Quý I/2021 tăng mạnh tại phân khúc chung cư cao cấp và hạng sang tại các quận trung tâm TP.HCM và TP. Thủ Đức. Trong đó, riêng TP Thủ Đức có mức độ quan tâm tăng ấn tượng nhất, tăng 48% ở phân khúc cao cấp và tăng 93% ở phân khúc hạng sang.

Theo batdongsan.com.vn, hiện ghi nhận mặt bằng chung về căn hộ cao cấp tại thành phố Thủ Đức có giá bán khoảng 35 – 80 triệu đồng/m2, căn hộ hạng sang có giá trên 80 triệu/m2, thậm chí một số nơi thuộc khu vực Thủ Thiêm đã chạm mốc 160 triệu đồng/m2.

Mặc dù ảnh hưởng bởi 2 đợt dịch bùng phát mạnh nhất tại TP.HCM, nhưng báo cáo của Batdongsan.com.vn cho biết mức độ quan tâm bất động sản ở TP Thủ Đức vẫn luôn có chiều hướng tăng lên trong năm 2021, đẩy giá bán ngày càng lên cao hơn. Không chỉ riêng căn hộ mà tốc độ này cũng ghi nhận trên toàn bộ phân khúc của thị trường khu vực, cho thấy tính thanh khoản của bất động sản TP Thủ Đức đang ở mức rất cao.

Xuất hiện “vùng trũng” hút nhà đầu tư trong mùa dịch tại cửa ngõ Thủ Đức

Trong bối cảnh giá căn hộ thành phố Thủ Đức tăng mạnh, thì xu thế “nước chảy về chỗ trũng” là điều tất yếu. Theo ghi nhận, hiện thị trường đang có một “vùng trũng”, giáp ranh thành phố Thủ Đức đang được đón sóng mạnh nhất là khu vực TP Dĩ An. “Vùng trũng” này sát vách khu đô thị sáng tạo lớn nhất phía Đông, tính khoảng cách chi mất 5-10 phút lái xe nhưng ghi nhận mức giá căn hộ trung bình chỉ vào khoảng trên dưới 32 triệu đồng/m2.

Căn hộ thành phố Dĩ an có giá bán thấp 2,6 lần so với chung cư Thủ Đức ..........

Sở hữu nhiều ưu thế về giá cũng như vị trí, chỉ trong 2 quý đầu năm 2021, thị trường căn hộ ở TP Dĩ An đã ghi nhận nhiều diễn biến tích cực. Hiện mức độ quan tâm ở TP Dĩ An cao bằng 52% TP Thủ Đức. Đây là con số đáng quan tâm khi thị trường tại TP Thủ Đức đang có sự bùng nổ mạnh, ghi nhận mức độ quan tâm bất động sản gia tăng ở mọi phân khúc. Hiện mức giá căn hộ trung bình ở TP Thủ Đức là 85,9 triệu đồng/m2, còn ở Dĩ An chỉ dao động tại mức 32,8 triệu đồng/m2.

Các căn hộ giá chưa tới 40tr:m2, xung quanh loạt dự án Thủ Đức tăng giá chóng mặt1

Điển hình là dự án LDG SKY tuy có thiết kế và chất lượng cam kết khi bàn giao tương đương dự án cao cấp, nhưng giá bán chỉ từ 27 – 33 triệu đồng/m2. Dự án được được thiết kế bởi các thương hiệu lừng danh. Dự án còn được thi công phần hầm bởi nhà thầu FBV. Đây là nhà thầu hạng A trên thị trường cả về chất lượng cũng như mức giá. Điều này cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư trong việc hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế, làm nên không gian sống đẳng cấp hàng đầu khu vực.

LDG SKY - Banner mới-compressed

Một điểm đặc biệt khác tại LDG SKY sở hữu 100% căn hộ view hồ ( vì nằm cạnh 5 hồ tự nhiên lớn nhất khu vưc và 3 hồ bơi chuẩn quốc tế duy nhất tại Dĩ an ). LDG SKY được chủ đầu tư chọn trước danh mục trang thiết bị bàn giao cho khách hàng, với những thương hiệu cao cấp như: Toto, Panasonic, Malloca… Mặt khác, đây cũng là dự án hiếm hoi mà chủ đầu tư thi công xong phần móng mới tung ra thị trường. Điều này không chỉ đáp ứng điều kiện pháp lý mà còn cho thấy năng lực tài chính vững mạnh, giúp khách hàng an tâm khi mua để ở hoặc đầu tư lâu dài.

Căn hộ thành phố Dĩ an có giá bán thấp 2,6 lần so với chung cư Thủ Đức ...........

Ngoài ra, xét về vị trí LDG SKY còn nằm trong bán kính chỉ 9km so với khu vực phường Trường Thọ – trung tâm của TP Thủ Đức, và tọa lạc gần nhiều dự án cao cấp của TP Thủ Đức. Với nhiều ưu thế vượt trội so với loạt dự án ra mắt cùng thời điểm, dự án được xem là lựa chọn lý tưởng trong thời dịch, khi mà thị trường vắng bóng nhà đầu tư, và cơ hội chỉ dành cho những khách hàng biết nắm lấy thời cuộc.

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Liên hệ LDG SKY qua : 

Hotline/Zalo : 0911 525 454

Website dự án : https://ldg-sky.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bcons Polaris có vị trí vô cùng đắt giá, vừa túi tiền với người trẻ sở hữu nhà

Bcons Polaris có vị trí vô cùng đắt giá, vừa túi tiền với người trẻ sở hữu nhà

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới