Các giá trị nào từ Bất động sản khách hàng cần lưu ý và chọn nhất ?

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, trong những năm gần đây, việc lựa chọn để có được căn hộ làm chốn an cư đáp ứng được mong muốn và nhu cầu về sống “chất” của khách hàng ngày càng được chú trọng.

ldg-sky

Theo đó, các vấn đề cốt lõi liên quan đến vị trí; tiện ích hạ tầng của dự án; chất lượng căn hộ và năng lực chủ đầu tư là các giá trị cốt lõi khách hàng tập trung quan tâm và các giá trị này được ví như những “thỏi nam châm” thu hút khách hàng.

Các giá trị cốt lõi của một dự án bất động sản

Thực tế việc định giá sản phẩm trên thì trường bất động sản đã cho thấy, vị trí dự án là điều kiện tiên quyết để xác định giá trị của ngôi nhà.

Vị trí là cách gọi chung của những vấn đề xung quanh như: khoảng cách; địa lý và phong thủy; cảnh quan; cơ sở hạ tầng quanh khu vực; khả năng kết nối giao thông và kết nối với các dự án lân cận.

Tiện ích hạ tầng xã hội và chất lượng đầu tư xây dựng dự án là hai yếu tố rất quan trọng tác động trực tiếp và tạo nên một môi trường sống khỏe, đảm bảo sự an toàn, tiện lợi, đầy đủ, tiện nghi.

Và năng lực chủ đầu tư là vấn đề tiên quyết tạo nên chất lượng, pháp lý đảm bảo của dự án mang đến sự yên tâm đối với khách hàng khi lựa chọn mua nhà.

LDG SKY6-compressed

Dự án có những giá trị hút khách như “thỏi nam châm” tại phía Đông Sài Gòn

Tọa lạc tại mặt đường Thống Nhất (32m), trong khu đô thị mới Bình Nguyên, thuộc quần thể đô thị xanh, hiện đại hàng đầu với khoảng hàng trăm ha công viên và 5 hồ sinh thái tự nhiên – lá phổi xanh của cửa ngõ Thủ Đức – Làng đại học Quốc Gia, LDG SKY là tâm điểm của thị trường bất động sản Khu Đông TPHCM, thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu an cư và nhà đầu tư.

Dự án LDG SKY

Hướng tới mục tiêu tạo cho cư dân LDG SKY tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống, dự án đã được đầu tư và định hướng hàng chục tiện ích nội khu như: bãi đỗ xe thông minh, sảnh chờ đẳng cấp, phòng tập gym, phòng xông khô, hệ thống thu gom rác tiên tiến, khu vui chơi trẻ em, vườn trên mái, bể bơi, siêu thị,… trải dài từ các tầng 1 tới tầng thượng dự án.

LDG SKY - Tiện ích

Ngoài ra, dự án còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu như: công viên cây xanh; khu vui chơi giải trí; khu thể thao phức hợp; trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ quốc tế; khu trung tâm hành chính công; hệ thống trường học quốc tế..đặc biệt 5 hồ sinh thái tự nhiên có một không hai tại đây.

LDG SKY thành phố trong thành phố

LDG SKY có 100% là căn hộ view hồ, các căn hộ được thiết kế thông gió 4 chiều, hội tụ đủ các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều quy mô gia đình, tối ưu đến từng mét diện tích; trong đó đặc biệt có loại hình căn hộ 2 đến 3 đáp ứng các khách hàng có nhu cầu ở nhiều thế hệ hoặc vừa ở vừa cho thuê.

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

LDG Sky – Siêu phẩm độc bản 100% Căn hộ view hồ

Ban công được sử dụng hệ thống kính tràn tường khiến toàn bộ các căn hộ của tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo ra không gian thư thái, đẹp, tăng cường sức khỏe cho cư dân. Mỗi tầng căn hộ được bố trí 12-13 căn hộ/4-5 tháng máy với mật độ trung bình 3-4 căn hộ/thang máy ( đạt tiêu chuẩn Thế Giới ).

LDG SKY là sản phẩm cao cấp của Tập đoàn LDG Group với bề dày hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản. 

LDG kỳ vọng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M

LDG kỳ vọng ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với tập đoàn quản lý quỹ đầu tư S.A.M ( cung cấp 61,000 tỷ đồng làm dự án )

Dự án LDG SKY hiện đang trong những giai đoạn thi công phần móng hầm và công bố ra dự án ra Tháng 7/2021. Cùng với việc hội tụ đầy đủ những giá trị cốt lõi như trên trong sản phẩm, pháp lý dự án đầy đủ và thực tế với lượng cung sản phẩm bất động sản cùng phân khúc đang rất khan hiếm trên thị trường khu vực phía Đông Sài Gòn, LDG SKY đang được đặt cho cái tên “của hiếm” từ các chuyên gia bất động sản.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 0911 525 454 Website : https://ldg-sky.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sau giãn cách Covid-19 lần thứ 4, Thị trường Bất động sản Bình Dương phục hồi nhanh chóng ?

Sau giãn cách Covid-19 lần thứ 4, Thị trường Bất động sản Bình Dương phục hồi nhanh chóng ?

DatXanhHomes CityView Kinh tế ổn định, Bình Dương vẫn là tâm điểm bất động sản 2021

Các công trình hạ tầng Bình Dương đẩy mạnh 2021, Thị trường Bất động sản hưởng lợi

Tiện ích LDG Sky 3

Những ưu điểm “hiếm có khó tìm” tại LDG SKY, khu dự án căn hộ cạnh Làng đại học !

LDG SKY - LDG Investment thông mới

LDG Investment thông báo chính thức hoạt động lại bình thường từ 4/10/2021

căn hộ LDG Sky

Tâm điểm thị trường căn hộ chung cư Dĩ An

LDG SKY - Vị trí quỹ đất

Cuộc sống cân bằng tại LDG SKY – Khu dân cư Bình Nguyên