Bến Xe Miền Đông mới: Hàng loạt dự án bất động sản hưởng lợi khi mở rộng đường kết nối

Mở rộng đường nối Bến Xe Miền Đông mới, hàng loạt dự án bất động sản hưởng lợi. Mới đây, tỉnh Bình Dương đã có buổi họp trao đổi với các trường hợp cuối cùng nằm trong diện bồi thường giải phóng mặt bằng đường Thống Nhất (tuyến đường Đông Tây) kết nối quốc lộ 1K với Bến Xe Miền Đông mới.

Trục đường này được mở rộng phục vụ lưu thông đến bến xe mới khai trương, qua đó giúp hàng loạt dự án bất động sản xung quanh hưởng lợi.

LDG SKY - Cập nhật hạ tầng nổi bật xung quanh

LDG SKY – Cập nhật hạ tầng nổi bật xung quanh

Đường nối bến xe mới khởi công

Ngày 19/11, tỉnh Bình Dương đã mời 231 trường hợp cuối cùng nằm trong diện bồi thường giải phóng mặt bằng để trao đổi và thống nhất phương án bồi thường nhằm thực hiện triển khai mở rộng và nâng cấp qui mô tuyến đường Thống Nhất (tuyến Đông Tây của Bình Dương) nối hai đầu trục quốc lộ 1K với quốc lộ 1A và Bến xe Miền Đông mới, đi ngang qua làng đại học nằm trong địa phận của TP HCM, Bình Dương và khu vực qui hoạch đô thị sầm uất.

Theo qui mô dự kiến, tuyến đường này dài khoảng 3,1 km và rộng 21 m, tổng 4 làn đường, dải phân cách cây xanh, vỉa hè.

Tuyến đường này được nâng cấp mở rộng nhằm phục vụ giao thông của Bến xe Miền Đông mới đãđi vào hoạt động trong tháng 10 vừa qua.

Theo ghi nhận tại thực tế, hiện các tuyến đường đã hoàn thành công tác đền bù, giải tỏa đã được dọn cỏ hai bên đường, cào đất và làm sạch hạ tầng để phục vụ công tác thi công.

Việc mở rộng tuyến đường này nằm trong kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông đô thị của thành phố Dĩ An trong bối cảnh địa phương này nằm ngay cửa ngõ và giáp ranh với thành phố, qui mô dân số tăng nhanh và nhu cầu về phát triển giao thông đô thị cấp bách.

LDG SKY - Cập nhật hạ tầng nổi bật xung quanh

Trục bất động sản mới tại Bình Dương

Có thể thấy rõ sự nhộn nhịp của hàng loạt dự án được qui hoạch dọc theo trục đường “vàng” này. Ngay khi tin tuyến đường này được nâng cấp mở rộng, nhiều người bắt đầu tìm đến đầu tư mua nhà ở, bất động sản tại khu vực này.

Nhiều khu đô thị, khu căn hộ được triển khai 1 – 2 năm trước. Trong đó, khu đô thị làng đại học và khu đô thị Bình Nguyên đã xuất hiện từ rất sớm.

Nhiều khu căn hộ nằm trên trục đường này hoặc lân cận như LDG Sky của CTCP Đầu tư LDG (LDG Group, Mã: LDG) đầu tư phát triển; Phúc Đạt Tower nằm trên quốc 1K, đầu đường vào Thống Nhất; Bconz Plaza tại đầu phía quốc lộ 1A vào làng đại học,…

Trong đó, có hai khu căn hộ nằm ngay trên trục đường mở rộng này là LDG Sky và New Galazy.

Đối với dự án LDG Sky của LDG Group, đây là dự án khu căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực này và cũng lần đầu tiên ghi nhận dòng sản phẩm căn hộ tiêu chuẩn hạng B xuất hiện tại địa phương này.

Nhờ có vị trí đắc địa do nằm tiếp giáp nhiều khu hồ rộng nên dự được nhiều khách hàng tìm mua.

Dự án LDG Sky ở phân khúc cao, có mức giá 30 triệu đồng/m2 đang được đơn vị phân phối chính thức F1 toàn dự án là Địa ốc Thuận Hùng công bố đặt chỗ ưu tiên quyền mua căn hộ được khoảng 500 sản phẩm.

Mở bán LDG Sky 10

Theo quan sát, mỗi ngày nhà mẫu tại các dự án này có hàng trăm lượt tham quan. Nhân viên tư vấn cho biết chỉ riêng nhà mẫu dự án LDG Sky đã có khoảng hơn 1.000 lượt tham quan trong một tuần. Đặc biệt vào dịp cuối tuần, khách hàng đến tham quan nhà mẫu khá nhộn nhịp.

Nhìn chung, các dự án dọc theo và lân cận tuyến đường này giao dịch nhộn nhịp. Nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm các sản phẩm phù hợp để đón đầu khi tuyến đường hoàn thành.

LDG SKY view hồ

LDG SKY view hồ

Trong đó, nhiều dự án được người mua đánh giá cao. Có thể nói, trục đường này dù chưa hoàn thành nâng cấp mở rộng nhưng đã thành trục đường bất động sản mới của Bình Dương, sầm uất và đông đúc không kém trục đường quốc lộ 13 và khu vực lân cận.

THG - Banner Giới thiệu LDG SKY -compressed

Liên hệ dự án : 

  • Đơn vị phân phối F1 toàn dự án – Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Thuận Hùng
  • Hotline : 0911 525454
  • Xem thêm tại : https://ldg-sky.com/
  • Hỗ trợ đưa rước khách hàng đi xem nhà mẫu bằng xe khách của Công ty và tư vấn chính xác các chính sách ưu đãi tới tay Quý khách hàng…
  • Ưu tiên chọn những căn ưng ý nhất dành cho Quý khách !
  • Hỗ trợ khả năng bán lại ( ra hàng ) hoặc cho thuê cho khách hang giao dịch trực tiếp từ chúng tôi, bằng nền tạng công nghệ 4.0 !
  • Chiết khấu cao từ 3 – 11% – Vay ngân hàng không lãi suất và Ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vị trí độc tôn LDG SKY Đông Sài Gòn tại khu vực không thể thay thế

Bất động sản LDG SKY Đông Sài Gòn với vị trí chiếm ưu thế cạnh tranh tại khu vực

LDG SKY - Lễ ra quân dự án ngày 3_1_2022

Lễ ra quân ( training ) dự án LDG SKY Đông Sài Gòn ngày 3 tháng 11 năm 2022

ldg-sky

Thị trường địa ốc Bình Dương đầy hứa hẹn 6 tháng cuối năm 2022 và 2023

LDG Sky - Siêu phẩm độc bản 100 Căn hộ view hồ

Đón ‘sóng’ chuyên gia, căn hộ cao cấp LDG SKY tại Dĩ An sinh lời lớn

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giớ

Theo LDG SKY, Bình Dương 2 lần liên tiếp lọt vào Top 7 Cộng đồng thông minh Thế giới

LDG Investment - Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG

LDG Investment – Shark Louis Nguyễn ứng cử thành viên Hội đồng quản trị Đầu tư LDG